ข่าวหวยประจำวัน


ประเพณีบุญบั้งไฟ

ประเพณีบุญบั้งไฟ

วันนี้ หงษ์ทอง.COM จะพาทุกคนมารู้จัก “ประเพณีบุญบั้งไฟ” ประเพณีดั้งเดิมจากแดนอีสาน ประเพณีบุญบั้งไฟ ถือเป็นอีกหนึ่งประเพณีสำคัญของภาคอีสานที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ประเพณีบุญบั้งไฟ เป็นประเพณีสำคัญของภาคอีสานที่ปฏิบัติสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ถือเป็นหนึ่งในฮีตสิบสองเดือนของชาวอีสานที่ทำกันในเดือน 6 ช่วงเข้าสู่ฤดูฝนซึ่งเป็นฤดูทำนา จะมีการจุดบั้งไฟเพื่อบูชาเทพยดา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย หรือที่ชาวอีสานเรียกกันว่า พญาแถน หรือ เทพวัสสกาลเทพบุตร ซึ่ง มีความเชื่อว่า พระยาแถนมีหน้าที่คอยดูแลให้ฝนตกถูกต้องตามฤดูกาล และทำให้พื้นที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง

คาถาปลดหนี้-หลวงปู่ทวด

คาถาปลดหนี้ หลวงปู่ทวด

ท่องก่อน รวยก่อน กับ คาถาปลดหนี้ หลวงปู่ทวด ลูกค้าท่านใด อยากหมดหนี้ ลองท่องตามดูนะคะ ต้องบอกเลยว่าการเป็นหนี้ในปัจจุบันมีมากมาย หลายๆคนนั้นเคยเป็นหนี้กันมาแล้ว หลายๆคนอาจจะโชคดีมีเงินปลดหนี้ได้เร็ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะสามารถปลดหนี้ได้ วันนี้ หงษ์ทอง.COM เอาถาคาปลดหนี้มาแจกสำหรับใครที่อยากจะปลดหนี้ และคาถานี้ขอแอบกระซิบบอกว่าเป็น คาถาปลดหนี้ของหลวงปู่ทวด เลยค่ะ แต่หงษ์ทอง.COMก็ขอฝากบอกไว้ตรงนี้ว่านอกจากเราจะท่องคาถาแล้ว เราจะต้องทำวิธีอื่นด้วย คือการทำงาน เพราะคาถานี้เป็นเพียงเคล็ดลับเล็กๆน้อยเพื่อให้สบายใจขึ้นเท่านั้น

2-ราศี-เลขมงคลกระตุ้นทรัพย์

2 ราศี เลขมงคลกระตุ้นทรัพย์

ปัจจุบันนี้เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าวงการสายพอมูเข้าแล้วออกยากมากๆ และคงมีหลายคนที่อยากจะเสริมโชคลาภ เสริมสิริมงคลให้กับชีวิต โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ที่อยากจะกระตุ้นทรัพย์ให้มีมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการจัดฮวงจุ้ย การดูสีกระตุ้นทรัพย์ แต่วันนี้ หงษ์ทอง.COM จะมาพูดถึง ตัวเลขมงคลที่ช่วยกระตุ้นทรัพย์ของ 2 ราศี แต่ราศีที่ไม่ได้พูดถึงอย่าพึ่งน้อยใจไปครั้งหน้า หงษ์ทอง.COM จะเอามาแจกกันอีกเรื่อยๆ ติดตามกันไว้ได้เลย และ 2 ราศี เลขมงคลกระตุ้นทรัพย์ ที่จะพูดถึงนี้จะมีราศีอะไรกันบ้างไปดูเลย